Người dùng Ipad được trải nghiệm 6 tháng dùng thử Apple News

Bắt đầu từ cuối tuần này, Verizon và Apple đang hợp tác trong một chương trình khuyến mãi mới cho Apple News +. Bất kỳ iPad nào được kích hoạt thông qua Verizon sẽ đủ điều kiện để đăng ký Apple News + miễn phí trong sáu tháng. Thỏa thuận đạt được khi Apple đang cố gắng thu hút sự quan tâm đến dịch vụ News +, bao gồm quyền truy cập vào một số ít báo và ~ 300 tạp chí với giá 9,99 đô la mỗi tháng.

Apple News
Apple sẽ tặng người dùng mua Ipad mới 6 tháng trải nghiệm dùng thử Apple News

Thời gian miễn phí sáu tháng sẽ có sẵn cho bất kỳ ID Apple nào chưa sử dụng News + trước đó. Nếu bạn đã đổi tháng dùng thử miễn phí, thì việc mua iPad qua Verizon sẽ vẫn đủ điều kiện sử dụng năm tháng miễn phí.

Chương trình khuyến mãi sẽ được công bố chính thức vào ngày 17/09/2020 này. Ưu đãi sẽ được giới hạn ở một lần đổi cho mỗi tài khoản Verizon, nhưng hãy nhớ rằng đăng ký Apple News + có thể được chia sẻ với tối đa sáu người qua Chia sẻ trong gia đình.

Dường như không có bất kỳ điều kiện nào đối với các gói hoặc thông số kỹ thuật khác, bất kỳ kích hoạt iPad nào đều phải đủ điều kiện. Verizon sẽ tự động gửi email cho những khách hàng đáp ứng tiêu chí để thông báo cho họ về chương trình khuyến mại. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, đăng ký sẽ tự động gia hạn với mức phí thông thường là 9,99 đô la mỗi tháng trừ khi bị hủy. Điều này khác với quan hệ đối tác với Verizon Apple Music , nơi dịch vụ âm nhạc chỉ đơn giản là được kết hợp vào gói hàng tháng cho thời hạn của hợp đồng.

Apple News + được cho là đã hoạt động kém hiệu quả kể từ khi dịch vụ này ra mắt trên iPhone, iPad và Mac vào tháng 3 năm 2019. Đã có một số báo cáo từ các nhà xuất bản tạp chí trong năm qua cho thấy doanh thu đáng thất vọng.

Apple đang khám phá một số sáng kiến ​​để tăng nhu cầu đối với dịch vụ, bao gồm cung cấp vòng dùng thử tháng thứ hai miễn phí cho những người dùng trước đây đã hủy đăng ký của họ. Đáng chú ý hơn, Apple đang chuẩn bị thêm phần âm thanh cao cấp vào dịch vụ News +, phần này sẽ cung cấp các tin bài và nội dung biên tập hàng đầu trong ngày để bạn có thể nghe thông qua ứng dụng Tin tức, với nội dung âm thanh do Apple sản xuất chuyên nghiệp. Apple cũng đang chuẩn bị một bản cập nhật tin tức âm thanh hàng ngày, cũng sẽ có sẵn trong ứng dụng Podcast.

Dịch từ: 9to5mac